欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页快讯正文

Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trong đêm cùng lá thư 'con của mẹ, xin lỗi'

admin2023-02-288game bài bkat

Bé gái sơ sinh được giao cho cán bộ Trạm Y tế xã Nghĩa Hội chăm sóc.

Ngày 27/2, lãnh đạo UBND xã Nghĩa Hội (huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) cho biết người dân trên địa bàn vừa phát hiện một bé gái sơ sinh bị bỏ rơi.

Trước đó, khoảng 22h10 ngày 26/2, người dân phát hiện trước cổng nhà ông H.V.H. (SN 1975, trú tại xã Nghĩa Hội) có một bé sơ sinh được đặt trong chiếc làn nhựa màu đỏ. Thời điểm đó, trời đêm rét buốt, nhiệt độ xuống rất thấp, em bé có hiện tượng tím tái cơ thể.

Trong chiếc làn nhựa còn có một ít quần áo, 340.000 đồng, cùng một lá thư nghi mẹ em bé bỏ lại.

,

telegram超级索引www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram超级索引包括telegram超级索引、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram超级索引为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

"Tôi là mẹ, xin được giấu tên. Tôi mới sinh con và khả năng của tôi không có đủ điều kiện nuôi con. Tôi xin gửi anh chị hãy làm bố mẹ của con tôi và nuôi nấng con nên người. Tôi xin cảm ơn. Con của mẹ, xin lỗi", nội dung lá thư.

Bé gái sau đó được người dân đưa đến Trạm Y tế xã Nghĩa Hội kiểm tra sức khỏe. UBND xã Nghĩa Hội đã thông báo tìm người thân của bé theo quy định.

Những cuốn sách hay về miền Nam

- bên cạnh thông tin tổng quan về địa lý, sản vật, tập quán ở nước ta hồi thế kỷ XIX, nhiều thông tin quan trọng về sông Mekong, địa lý Đàng Ngoài và Đàng Trong, nhất là Sài Gòn xưa, được ghi chép chi tiết.

là một bộ tranh gồm hàng trăm bức ký họa có giá trị nghệ thuật đặc sắc, phản ánh trực quan, sinh động về đời sống kinh tế, xã hội, văn hóa ở Sài Gòn và Nam Kỳ đầu thế kỷ XX.

网友评论

最新评论

热门标签